BẢO HÀNH

- Bạn đang muốn mua sản phẩm Xiaomi chính hãng?
- Bạn không biết cách nhận biết sản phẩm chính hãng?
- Bạn chưa biết nơi bán hàng Xiaomi chính hãng rẻ nhất?
- Bạn lo lắng về chế độ bảo hành?
- Bạn gặp vấn đề về cách sử dụng sản phẩm?
 • * Từ năm 2014 đến nay icombo đã bán buôn/bán lẻ các sản phẩm xiaomi cho các cửa hàng và khách hàng. Đã có rất nhiều sản phẩm được bán ra vàicombo khẳng định "Chưa Bao Giờ" bán 1 sản phẩm nào không chính hãng.
 • * Đến với icombo bạn có thể "check code", kiểm tra hàng bằng mọi cách. Nếu phát hiện hàng "fake" icombo sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm và bồi thường gấp "10 LẦN" giá trị sản phẩm.
 • * Với mong muốn đem lại "lợi ích tốt nhất" cho khách hàng, muốn khách hàng sở hữu sản phẩm xiaomi với "giá rẻ nhất"icombo khẳng định bán với giá "rẻ nhất Hà Nội" và "free ship" nội thành Hà Nội trong vòng bán kính"3km".
 • * icombo sẽ hỗ trợ khách hàng tại nhà với những vướng mắc khi sử dụng sản phẩm. Hỗ trợ cài đặt, tư vấn sử dụng sản phẩm.

*Tất cả sản phẩm xiaomi của icombo đều được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất. Sản phẩm xiaomi bảo hành từ 3-6 tháng tùy theo sản phẩm .

+ Các trường hợp không được bảo hành :

 1. 1 Sản phẩm không có tem bảo hành, hoặc tem bảo hành bị rách, bị dán đè hoặc bị sữa đổi
 2. 2 Không bảo hành nếu không có thẻ bảo hành hoặc phiếu mua hàng hợp lệ ,Không có Hộp sản phẩm có imei 
 3. 3 Không bảo hành tất cả các trường hợp có dấu hiệu han rỉ ẩm mốc, vào nước ( áp dụng với cả sản phẩm có tính năng chống nước ) VD : Đầu đây sạc han rỉ , đầu sạc các thiết bị han rỉ , Chúng tôi không bảo hành tai nghe bị lỗi mic ,  
 4. 4 Không bảo hành gãy cong chân sạc , chân usb trong mọi trường hợp
 5. 5 Hư hại do tai nạn , lạm dụng, sử dụng sai, hỏa hoạn, động đất hoặc nguyên nhân bên ngoài. Dùng sai cách hoặc dùng các thiết bị không phù hợp gay đoản mạnh cháy mạch VD kích wifi , camera , pin dùng sạc nguồn ko chuẩn gây cháy mạch đoản mạch sẽ ko dc bảo hành . Tai nghe để kiệt pin , lâu không dùng hoặc dùng sạc nguồn ko chuẩn khiến pin lỗi mạch lỗi ko dc bảo hành ... vv ...
 6. 6 Tự ý tháo dỡ, sữa chữa, bảo dưỡng.....
 7. 7 hư hỏng do tác động cơ học ( rơi, vỡ, va đập, móp méo, cong..... có dấu hiệ va đập)
 8. 8 Số Serial/IMEI của sản phẩm đẫ bị xóa mờ hoặc mất . Update phần mềm , Lỗi phần mềm do tự ý update 
 9. 9 Sản phẩm, thiết bị đi kèm, hoặc bao bì có thay đổi về hình dạng, kích thước, quy cách do quy trình sản suất của nhà sản suất không thuộc phạm vi bảo hành của công ty.