✅ BASEUS HUB 7IN1 USB-C 3XUSB 3.0 HDMI 4K SD / TF MICRO SD PD

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
880.000₫ 900.000₫
- Bộ chuyển đổi Baseus HUB 7in1 USB-C 3xUSB 3.0 HDMI 4K SD / TF micro SD PD là thiết bị chất lượng cao cho phép bạn mở rộng số lượng khe cắm...
[Xem tiếp]

Gọi ngay 0976970891 để có được giá tốt nhất!

- Bộ chuyển đổi Baseus HUB 7in1 USB-C 3xUSB 3.0 HDMI 4K SD / TF micro SD PD là thiết bị chất lượng cao cho phép bạn mở rộng số lượng khe cắm chức năng trong thiết bị. Nó cho phép, trong số những người khác: tải, trao đổi và đọc dữ liệu.

Đặc điểm của đầu nối Baseus HUB 7in1:

  • 3 x USB 3.0 - Đây là đầu nối USB tiêu chuẩn với băng thông tăng, cho phép bạn kết nối các thiết bị trỏ (chuột, bàn phím) trong tiêu chuẩn USB. Ngoài ra, các ổ cắm cũng hỗ trợ tất cả các loại thiết bị lưu trữ dung lượng lớn (ổ đĩa ngoài, ổ đĩa),  đảm bảo truyền dữ liệu nhanh chóng ở mức 5 Gbps . Nhanh hơn 10 lần so với người tiền nhiệm của nó.
  • 1 x HDMI - Một tiêu chuẩn video được bộ điều hợp hỗ trợ ở độ phân giải 4K, mang lại hình ảnh tuyệt vời. Ngoài ra,  HUB cung cấp khả năng sử dụng cả chức năng chia màn hình và bản sao của nó. Do đó, chúng ta có thể tách hai màn hình riêng biệt bằng bộ chuyển đổi, cũng như sao chép hình ảnh từ màn hình này sang màn hình khác.
  • 1 x USB-C (Loại C) - Để đảm bảo tiêu chuẩn hoạt động với các thiết bị,  bộ điều hợp 7in1 cung cấp quyền truy cập vào đầu nối USB-C mà nó sử dụng . Do đó, chúng tôi không phải lo lắng về việc mất một trong các đầu nối USB-C cực kỳ giá trị , bởi vì quyền truy cập vào nó được duy trì. Đầu nối hỗ trợ truyền dữ liệu và có thể hoạt động như một đầu nối để sạc (cổng sẽ cho phép bạn sạc nhanh thiết bị với 60W).
  • Đầu đọc thẻ SD 1 x - Giải pháp chuẩn cho bộ điều hợp đa chức năng. Đầu đọc thẻ cung cấp cho chúng ta khả năng ghi dữ liệu đến và từ thẻ SD. Đây là một chức năng cực kỳ hữu ích cho các nhiếp ảnh gia và người quay phim có tác phẩm được lưu trên thẻ nhớ như vậy.
  • 1 x đầu đọc thẻ nhớ - Giống như trong trường hợp đầu đọc thẻ SD , khe cắm cho chúng ta khả năng ghi và đọc dữ liệu từ thẻ nhớ , nhưng lần này là định dạng micro SD . Cổng này rất thiết thực khi chúng tôi muốn tạo một bản sao cho các tập tin trên điện thoại của chúng tôi. Micro SD là một tiêu chuẩn thẻ được sử dụng trong điện thoại thông minh, nơi chúng tôi lưu tất cả ảnh hoặc video được chụp bằng thiết bị của mình. 

Hotline mua hàng:

0976970891
popup

Số lượng:

Tổng tiền: