Những Phụ Kiện Hữu Ích nên mua kèm Surface Pro 6

Wednesday, 03/06/2020
Đăng bởi Lê Văn Trường

Surface Pro 6 hiện vẫn đang dẫn đầu trong Top các dòng Surface bán chạy nhất . Đặc biệt vào thời điểm Surface Pro 7 ra mắt thì giá của thiết bị này giảm đáng kể và thu hút được rất nhiều người dùng. Đi kèm với Surface Pro 6 luôn có các phụ kiện hữu ích phục vụ rất tốt cho việc sử dụng máy.

Microsoft sản xuất đủ các loại phụ kiện tốt nhất dành cho Surface Pro 6 và các dòng Surface khác. Chất lượng sản phẩm tất nhiên đều cao cấp y hệt máy vậy. Nếu người dùng mua sở hữu một chiếc Surface mà không đầu tư những phụ kiện này thì quả là lãng phí:

Bàn Phím Type Cover

Một món phụ kiện không thể thiếu dành cho người dùng Surface Pro 6 hoặc Surface Go. Nếu mua máy mà không mua bàn phím thì coi như mất toi khoảng 50% hiệu quả sử dụng. Bàn phím Type Cover chính là yếu tố quyết định lên giá trị của chiếc máy 2 in 1 Surface.

Để dùng được chiếc Surface Pro 6 với vai trò của Laptop, bắt buộc người dùng phải mua và trang bị cho máy phụ kiện bàn phím Type Cover. Hoặc không thì những dòng phím khác cũng được. Có thể là phím cắm ngoài, bàn phím Surface Bluetooth cũng OK.

Nhưng bàn phím Type Cover vẫn là số 1. Bởi nó tối ưu hoàn toàn khi đi kèm máy, không bị cồng kềnh như các dòng phím khác. Người dùng chỉ cần lắp phụ kiện này vào chiếc Surface Pro 6 của mình và sử dụng xuyên suốt. Thi thoảng thì cũng nên tháo ra vệ sinh, lau qua để giữ gìn.

Chuột Surface

Nếu bạn ưa thích dùng chuột thay thì Touchpad thì đây là món phụ kiện không thể nào bỏ qua. Khi mà số lượng các cổng kết nối trên một chiếc Surface khá ít thì những con chuột Surface chính là điều cần thiết. Bởi vì những con chuột này kết nối bằng Bluetooth thay vì cắm dây thông thường.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: