Top 6 phụ kiện cần thiết cho người sử dụng Surface Pro

Wednesday, 03/06/2020
Đăng bởi Lê Văn Trường

icrosoft cùng đã trang bị rất nhiều các phụ kiện Surface đi kèm để biến chàng hoàng tử Microsoft Surface Pro (2017) thành một vị vua đích thực. Hãy cùng Bình Minh Phát tìm hiểu những phụ kiện Surface nào bạn cần có cho 2 vị trí văn phòng và thiết kế nhé!

Thiết kế Surface Pro (2017) gắn liền với phụ kiện Surface siêu cấp

Thoạt nhìn, Surface Pro 2017 trông giống như Surface Pro 4. Về màn hình cảm ứng PixelSense 12,3 inch với độ phân giải 2.736 x 1.824 pixel. Tuy nhiên, sự khác biệt chính nằm ở khung hợp kim magiê-nhôm được bo tròn các cạnh. Giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc cầm nắm.

Hơn thế nữa, bản lề có sự khác biệt rõ rệt khi ra đời một chế độ ấn tượng là Studio. Với phiên bản này người dùng dễ dàng nghiêng máy để trở thành một cuốn sổ tay điện tử thông dụng.

Điều đặc biệt cần đề cập chính là bộ tản nhiệt. Nhờ vào phiên bản cải thiện mà đã không cần quạt nữa. Vì thế khi hoạt động các tác vụ thông thường máy vẫn chạy siêu êm nhưng không hề gây ra tiếng ồn cho bạn.

Microsoft Surface Pro 2017 có cùng độ dày 0,33 inch (8,4mm) như người tiền nhiệm, đồng thời trọng lượng cũng được giữ nguyên với 1,73 lbs (786g). Microsoft đã thực hiện được điều này trong khi vẫn tăng tuổi thọ pin lên tới 20% bạn sẽ thực sự bị ấn tượng.

1. Microsoft Surface Pen (2017)

Đây là một thiết bị hỗ trợ đắt giá của Surface Pro. Khi sản phẩm với mục tiêu trở thành chiếc tablet lai laptop ấn tượng. Cây bút vừa được cập nhật phiên bản mới nhất để tăng độ nhạy lên đến 4096 điểm ảnh. Phản hồi nhanh hơn và cho bạn cảm giác thoải mái khi gi chép tài liệu.

Surface Pro mới nhất đã tăng tốc Pixel sense giúp tăng tốc phần cứng cho tính năng Window Ink của hệ điều hành Windows 10. Đồng thời, khi kết hợp với phụ kiện Surface Pen, đây là thiết bị duy nhất giúp bạn kiểm soát độ nghiêng dễ dàng. Bạn có thể xác định khu vực tô bóng bằng cách nghiêng bút.

Máy với thiết kế nam châm đính kèm Surface Pen của bạn bên hông. Giúp bạn di chuyển cả hai dễ dàng. Như sản phẩm của đời trước, bạn chỉ cần kết nối Bluetooth là đã có thể tận hưởng được những đường nét cực đã trên Surface Pro Microsoft.

top-6-phu-kien-can-thiet-cho-nguoi-su-dung-surface-pro2
Surface Pen là vật dụng cần thiết số một cho dân đồ họa!

2. Phụ kiện Surface ARC Mouse

Đây là một sản phẩm cực nổi tiếng của Microsoft. Điều đặc biệt, khi sử dụng bạn sẽ kéo cong chú chuột ra, tạo được một độ nghiêng cho tay trong cầm nắm. Giúp bạn thoải mái làm việc trong thời gian dài. Đây là một phụ kiện Surface rất đáng mua, hỗ trợ cho bạn trong việc điều chỉnh chiếc máy Surface của mình.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: